ใช่อาการแพ้ท้องตอนใกล้คลอดหรือป่าว

38+2weekเวียนหัว อาเจียน ถ่ายท้อง. ปกติไหมคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ ถ่ายท้องทำให้มดลูกบีบตัวค่ะแม่ ทางที่ดีแม่ไปหาหมอตรวจดีกว่าค่ะ เผื่อปากมดลูกเริ่มเปิดนะคะ