ลูกดิ้นน้อยลง

38+2w. เมื่อวานจดบันถึกลูกดิ้น รุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง กว่าทุกวัน วันนี้หลังกินข้าวพึ่งดิ้น2-3ครั้งเองค่ะ ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทั้งวันดิ้นกี่ครั้งคะ

3y ago

ถ้าถึง10ครั้งต่อวัน ก็ปกติค่ะแม่ ถ้าน้อยกว่า10ครั้งรีบไปหาหมอเลยค่ะ