ท้องแรกค้ะ

38+2 แล้วลูกสาววววว!! นั้นท้องไม่ใช่บ้านออกมายุบ้านเราก็ได้5555🤣 อีก11วันกะครบกำหนดแล้วนะ #ทีมตุลา

ท้องแรกค้ะ
14 ตอบกลับ

38+1 ก็ลุ้นอยู่ทุกวันเหมือนกันเลยค่ะ เตือนก็บ่อย ปวดร้าวไปทุกส่วน คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ 😊

3y ago

ขอบคุนค่ะคุนแม่🙏❤️

บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 9 ตุลา แต่ไม่มีเจ็บเตือนหรืออาการใดๆเลยคะ

สู้ๆนะคะแม่ อีกแปบหนึ่งก็จะได้เจอเบบี้แล้ว แม้บ้านนี้ ผ่า 10 ต.ค. นี้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้ว💕💕สุ้ๆๆนะคะแม่✌️✌️

สู้ๆจ้า ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว ทีมตุลาเหมือนกันจ้า

38+5wรอลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้ว ทีมลูกชายคะ

38+4 รอลุ้นอยู่ทุกวันค่ะ ทีมลูกสาว🥰

บ้านนี้ 40+2w แล้วค่ะ เงียบกริบเลยย😂

บ้านนี้39+1ยังเงียบ​อยู่​เลย​ตร้

เดือนเดียวกันเลยค่ะ ^^ ของเรา 12 ต.ค.