เริ่มมีมูกปนเลือด

38+2 เริ่มมีมูกปนเลือดตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ เจ็บจิมิเหมือนจะเป็นประจำเดือน แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่ปวดท้องค่ะ ใกล้จะคลอดรึยังคะ วันนี้หมอนัดพอดีค่ะ เก็บกระเป๋าไปด้วยเลยดีไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เตรียมของไว้เลยคะแม่

1y ago

คะแม่ วันนี้เกินทำงานบ้านปาไปครึ่งวัน นางก็ยังเงียบอยู่😂😂 บ้านนี้39w แล้วคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่