38+2​ อยากคลอดมากเลย

38+2​ อยากคลอดมากๆเลยค่ะเเนะนำทีค่ะไม่ไหวเเล้วปวดนอนไม่ได้เลยค่ะ​ ทำท่าผีเสื้อก็เเล้วไม่ทีวี่เเววเลยเเม่อยากเป็นลม?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทำทุกท่าที่ว่าเร่งคลอดได้ ไม่ได้ผลสักอย่างเลยค่ะ5555 บ้านนี้คลอด39+3เร่งคลอด คลอดธรรมชาติ แม่มีภาวะความดันสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ วันนั่นไปหาหมอตามปกติไม่คิดว่าจะได้นอนรอคลอด ตอนนอนคืองงมากว่านี้จะคลอดแล้วหรอ ไม่ได้ตื่นเต้นเหมือนคนอื่นที่ปวดมาจากบ้านเลยอ่ะ5555

4y ago

บ้านนี้อยากเเตกมากค่ะบอกลูกทุกวันว่าออกมาเถอะไม่ไหวเเล้วลูก🤣