#ท้องสองจ้า

38+2 วีค จะได้เร่งคลอดแล้วจ้า ท้องแฝด คลอดเองนะ 😆 ท้องแรกก็คลอดเองจ้ะ แต่คนเดียว ท้องนี้ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว 😆💘

25 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากจร้าคลอดง่ายๆๆแข็งทั้งแม่และลูกนะคะบ้านนี้ก็ท้องแฝด6เดือนแล้วแต่อึดอัดมากจร้า

คุนแม่เก่งมากค่ะเปนกำลังใจให้นะค่ะดูแลยังไงให้อายุครรภ์ได้เยอะค่ะพอดีแฝดเหมือนกันค่ะ

คุณแม่นอนท่าไหนค่ะ บอกหน่อยค่ะ พอดีก้แฝดเหมือนกันค่ะ นอนลำบากมากค่ะ 32วีคแล้วค่ะ

คุนแม่เก่งมากๆเลยค่ะ​ ท้องแฝดยังผยุงครรภ์​ได้เกือบครบกำหนด​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ​

ท้องแฝดเมือนกันค่ะตอนนี้ได้33+1วิคแล้วค่ะ กลัวการเร่งคลอดมากเลยค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ พอดีก้แฝดเหมือนกันค่ะเวลานอนนอนยังค่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งสามคนแม่ลูกเลยนะคะ โชคดีจังได้แฝด 😀☺️

สู้ๆค่ะคุณแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย ยังเงียบยุเลยจ้า

ขอให้แม่คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ ตื่นเต้นๆ