หลังจากตรวจภายในมีโอกาสจะเลือดออกไหมค่ะ

38+2 วันค่ะ พอดีไป รพ แล้วท้องแข็งบ่อย และถี่มาก หมอเลยให้แอดมิด เพื่อรอดูอาการ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง หรือ มูกเลือก หรืออาการอย่างอื่นแต่อย่างใด แต่พอวันนี้หมออนุญาตให้กลับบ้านได้ค่ะ แต่กลับมาถึงบ้านมา มีมูกเลือดและเลือดติดการเกงในมา ค่อนข้างเยอะ สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ เป็นอาการปกติหลังตรวจช่องคลอด หรือว่าเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดหลังจากตรวจภายในเป็นเรื่องปกติค่ะแม่แต่ถ้าหากออกเยอะไปโรงพยาบาลอีกรอบค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณแม่มากนะค่ะ