ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ.

38+2 มีมูกใสขุ่นเหนียวๆๆออกมา บวกกับน้องขยับตัวแล้วปวดนิดๆๆ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือด แบบนี้ประมานกี่วันจะคลอดค่ะ อยากคลอดแย่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไปหาหมอค่ะ เพราะคิดว่ามันคือตกขาว แล้วตกขาวเยอะผิดปกติ หมอเลยตรวจภายในให้ ปรากฏว่าหมอบอก ช่องคลอดเเฉะมาก เดี๋ยวตอนคลอดลูกจะติดเชื้อมาด้วยนะ หมอเลยให้ยาสอดมาค่ะ 7 เม็ด วันละ1เม็ดก่อนนอน ดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ไม่เยอะมากเกินไป ถ้าหมอนัดก็ถามหมอเลยค่ะ หรือถ้ามีอาการอะไรผิดแปลกไปก็ไปได้ทันทีเลยค่ะ