อยากแตก

38+2 มีคุณแม่คนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ แล้วกี่วันเราถึงจะปวดท้องคลอดค่ะคือตอนนี้อึดอัดและทรมารมากนอนไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยคะ​ กระตุ้นวันพฤหัสเช้า​ วันอาทิตย์​กลางคืนปวด​ คลอดวันจันทร์​คะ​ ตอนกระตุ้น38+2เหมือนกันคะ