แตกแล้วจ้า แต่เราต้องแยกกัน

38+2 น้ำเดินตอนตี4 เริ่มปวดท้องตอนตี5 ปากมดลูกเปิด2ซม. กว่าจะเบ่งคลอดได้ก็ปาไป 11.17 น. เจ้าตัวน้อยน้ำหนัก 3025 กรัม ลูกติดเชื้อในน้ำคร่ำต้องไปอยู่ตึกเด็ก แม่ก็เป็นไข้ ได้กอดลูกแป๊บเดียวเองค่ะ ลูกต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 5-7 วัน ได้เยี่ยมลูกตามเวลาที่กำหนด ถ่ายรูปลูกไม่ได้ด้วย ทั้งคิดถึงทั้งสงสาร คลอดมาก็ป่วยเลย แม่ๆใกล้คลอดสู้ๆนะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ พระคุ้มครอง