38+2 นั่งท่าผีเสื้อเร่งคลอด2วัน เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยร้าวไปข้างหลังครวไปหาหมอไหมค่ะ

38+2 นั่งท่าผีเสื้อ เร่งคลอด เจ็บจี๊ดๆๆที่ท้องน้อยร้าวไปข้างหลังควรไปหาหมอไหมค่ะ ปวดๆหายๆๆแล้วกลับมาปวดอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ