อาการแบบนี้ใกล้คลอดยัง

# 38+2 นอนตะแคงข้างซ้ายปวดพอพลิกข้างขวาเบาสักพักปวดอีกจนนอนไม่หลับแบบนี้เป็นอาการเจ็บท้องเตือนหรือป่าว ท้องแรกผ่าฉุกเฉินเลยไม่เข้าใจอาการปวดท้องคลอดหมอยังไม่นัดผ่า

1 ตอบกลับ

จะเหมือนท้องแข็งปวดจี๊ดๆเหมือนลูกโก่งตัวค่ะแต่ว่าจะแข็งทั้งท้องถ้า 1 ชั่วโมงแล้วปวดถี่มากๆแสดงว่าใกล้แล้วค่ะ