ท้องแข็งบ่อยมาก

38+2 ค่ะ ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยมาก แทบจะชั่วโมงละ2ครั้ง เป็นมา3วันแล้ว เช้ามาคือเหมือนระบมหน้าท้อง แบบนี้อีกหลายวันไหมคะ กว่าน้องจะออก อยากออกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เกิน 1 อาทิตย์นะคะถ้าคุณแม่ปวดท้องถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงอันนี้ต้องรีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่