38+1 สัปดาห์

38+1เเล้วมีเเม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะกำหนดคลอด12ตุลา ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลย เเต่ท้องเเข็งบ่อยมาก

29 ตอบกลับ

บ้านนี้10ตุลา 38+4 ยังเงียบยุเลย ปวดเตือนทุกวัน อยากแตกแย่แล้ว กลัวโดนผ่าจังค่ะ

บ้านนี้กำหนด24ตุลา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะแม่ แต่ปวดอุ้งเชิงกรานมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 ตุลาคร่าา อยากแตกมากๆแล้ว แต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่าาา

กำหนด13ตุลาค่ะ ยังเงียบยู่เลยค่ะแต่โก่งตัวบ่อย มีท้องแข็งบ้างค่ะ

12mo ago

14 ตุลา ตอนนี้มีมูกเลือดออกมา ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ยังไม่ได้ไปโรงบาลเลยจ้า รอดูคืนนี้อีกคืนถ้ามูกเลือดยังมีอยู่จะไปโรงบาลแล้วค่ะ 39 วีคแล้ว

บ้านนี้ครบกำหนด12ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่4ตุลานี้ค่ะ

38+2ค่ะปากมดลูกเปิด2เซนมา3วันแล้วไม่เปิดเพิ่มเลย ท้องก็ไม่ปวดค่ะ

12 ตุลาเหมือนกันเลยคะ น้องเงียบมากอิแม่ปวดขาหนีบไม่ไหวแล้ว 🥹

เหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้38แล้ว ยังไม่คลอดเลย ท้องแข็งบ่อยมาก

เราค่ะ กำหนดผ่า 11 ตุลาคม นี้ค่ะ มีแค่อาการท้องแข็งปกติค่ะ

11 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยวันที่3หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะ