สอบถามหน่อยค่ะอันนี้เรียกมูกใสหรือฤดูขาวคะ

38+1สัปดาห์ มีอาการหน่วงๆท้องน้อย ท้องลงต่ำ ปวดช่วงล่างต้องไปหาหมอมั้ยคะ ยังไม่มีน้ำเดิน#ท้องแรกคะ

สอบถามหน่อยค่ะอันนี้เรียกมูกใสหรือฤดูขาวคะ
1 ตอบกลับ

มูกใสค่ะ

2y ago

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่มีอาการปวดท้องหน่วง