ขอคำปรึกษา

38+1wมีมูกใสๆออกมา+เจ็บท้องเเต่ไม่ถี่หน่วงลงจิมิลงขามันหมายความว่าไงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏❤️🥰กำหนดคลอด 9 พย.

1 ตอบกลับ

บ้านนี้36+2คะมีมูกใสๆขุ่นๆออกเหมือนกันคะ+ปวดจิมิกับหว่างขามากคะอาการเหมือนกันเลยคะท้องสองด้วยกลัวคลอดก่อนเหมือนกันคะพยายามนอนตะแขงคะอาการปวดจะเบาลงคะอย่านั่งนานหรือเดินมากคะจะดีขึ้นหน่อยแต่อาการปวดหลังส่วนล่างยังไม่มีคะ