ทีมธันวาคม

38+1w แล้วค่ะ จากท้องโตๆ เริ่มมีขนาดลดลงกำหนดคลอด 21 ธ.ค. แต่อิแม่อยากคลอดแล้วจ้าาา แม่ๆเดือนธันวาคม มีบ้านไหนแอบแตกแล้วบ้างคะ

ทีมธันวาคม
46 ตอบกลับ

31 ธคค่ะ แต่อยากผ่าออกแล้ว 😂😂

5y ago

บ้านนี้คลอดเอง นอนรออาการทุกวันเลยค่ะ ยิ่งรอ ยิ่งเงียบ

28 ธ.ค. อยากแตกแล้วเหมือนกัน

5y ago

บ้านนี้ตอนนี้ 38+6 แล้ว รอทุกวัน ได้แต่รอค่ะ 😂😂😂

28 ธันวาคม อยากแตกแล้วจ้า

5y ago

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเลยค่ะแม่ รอๆๆๆแตกทุกวัน

17ธันวานี้ เงียบหนักมาก5555

5y ago

เงียบมากๆเช่นกันค่ะแม่ อยากแตกแล้ว 🤣🤣

27 ธันวาคม อยากแตกแล้วจ้า

5y ago

อยากแตกสุดๆเลยค่ะแม่ รอทุกวัน 🤣🤣

บ้านนี่39w4+ ยังไม่แตกเลยย

5y ago

สงสัยน้องกลัวหนาว นอนในพุงคงอุ่นค่ะแม่ อยากแตกมากๆเลยค่ะตอนนี้

14 ธค ยังไม่มีอาการเลยยย

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊😊

30ธ ค รอแตกเหมือนกันค่ะ

5y ago

🤣🤣🤣จิงค่ะ

29 ธค อยากแตกแล้วค่ะ

5y ago

นับเวลารอทุกวันเลยค่ะแม่ ยิ่งอยากแตก ยิ่งเงียบ 😅😅😅

คุณแม่น่ารักจังคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤️❤️