ปวดท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน

38+1w เจ็บท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน แล้วค่อยๆคลายออก เป็นระยะๆ นี่คือเจ็บเตือนรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ถ้าเจ็บไม่สม่ำเสมอคือเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าทุก 3-5 นาทีไป รพ.ได้เลยค่ะ