กำหนดคลอด19 ก.ค.

38+1 แม่ๆมีอาการยังไงกันมั้งคะ บ้านนี้เงียบกริบยังไม่มีอาการไรเลยคะ อยากเเตกมากแล้ว😂

กำหนดคลอด19 ก.ค.
26 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย กำหนด 19กค. เจ็บช่วงล่าง😅

ตอนนี้38+5 แล้วค่ะ เงียบเหมือนกันค่ะ

38+3เเล้ว อยากเเตกเหมือนกัน18 กค

27 ก.ค. อยากแตกมากๆเหมือนกัน​ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่อาการอะไรเลยจ้า

กำหนดคลอดวันเกิดป้าเลยลูก

20กรกฎาเงียบเหมือนกันค่ะ

37+5อยากคลอดแล้วเหมือนกัน

รออีกนิดเดียวค่ะคุณแม่

37weekแล้วค่ะยังเงียบยุค่ะ