อยากเจอหน้าแล้ว 38+1

38+1 มีอาการเจ็บเตือนแล้ว แม่อยากเห็นหน้าหนูแล้วลูก ออกมาสักทีเถอะ แม่ๆท่านอื่นอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ

อยากเจอหน้าแล้ว 38+1
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36+2 มีอาการเจ็บตือน ท้องแข็งถี่ขึ้นค่ะ

4y ago

เจ็บจิ๊ดๆลงล่างคะ ท้องก็จะปั้นแข็งๆแต่ไม่บ่อยคะแม่

38w เจ็บเตือนตั้งแต่36วีคแล้ว อยากแตกมากแม่😂😂

ว๊าวว ใกล้แล้ว ๆ ยินดีล่วงหน้านะคะ

4y ago

น้ำหนักน้อง 3400 กรัม แน่นมากแม่

บ้านนี้คลอดตอน39w

4y ago

อยากคลอดแล้วแม่ แน่นไปหมดแล้วจ้า

แน่นคะ

4y ago

ใกล้แล้วคะแม่