น้องดิ้นน้อยและเบามาก

38+1 น้องดิ้นน้อยลงและเบามากเลย แต่หลังกินข้าวทุกมื้อน้องดิ้นครบค่ะ แต่ดิ้นแบบเหมือนแค่ขยับตัวนิดนึงอะ กลางคืนบางคืนก็ดิ้นมาก บางคืนก็เงียบเลย แม่กลัวและกังวลมากเลยค่ะ ฝากรพ.รัฐเขาไม่ซาวให้ด้วย เจ็บเตือนทุกวันเลย แต่ไม่แตกสักที ขอหมอผ่าได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ในท้องแคบลง ทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ ถ้ายังดิ้นครบอยู่ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ส่วนเรื่องผ่าคลอด ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ