Pag ngingipin

38.6 as of today po normal po b pag ng ngingipin si baby? 3days napo kasi ngyon now lng sya ng 38.6 ☹️😭 newbie po

Pag ngingipin
2 Replies

yup normal naman po ang pag ngingipin kapag nasa 5months old pataas napo si baby lilitaw napo ang ngipin nia normal lang den po na may lagnat sya take nio lang po sya ng paracetamol kung saan po sya hiyang kung calpol, tempra or iba papo .. ako po kase naniniwala sa mga pangontra infairness naman po effective sya sa two daughter nung panhong baby pa sila at nag iipen nilagyan ko lang po sila ng talisa bewang na kulay black po ung maluwag lang at walang tanggalan po kahit maligo pa sila nakaraos sa pag iipen mga anak ko ng d po sila nagkakasakit kahit pa bagang or pangil papo ang lumabas sa kanila 😁😁

4y ago

Thankyou mami sabi nung albularyo dto samin may pilay si baby and sumabay po ang pg mgingipin

May ubo't sipon po ba? Yung baby ko nilagnat din 5mos na sya buti at isang araw lang nilagnat around 37.6 pinakamataas na temperature nya at may konting ubo at sipon syempre paranoid ako gawa ng virus pina check up ko sa pedia nya may plema kaya niresetahan ng antibiotic at baka mauwi sa pnemonia, akala ko din sa pagngingipin nya kasi namamaga gums nya pero di sya nagdudumi

4y ago

Hindi nmn po inuubo at sinisipon mami normal din pg dumi niya

Related Articles