กำหนดคลอดพรุ้งนี้แล้วค่ะ

38 วีค1 วัน วันนี้ไปเช้คร่างกายหาหมอตามนัด สรุป นน แม่หายไป1.2 กก หมอเลยบอกรกเริ่มเสื่อมแล้ว อาหารไปไม่ถึงลูก พรุ้งนี้นัดผ่าช่วงเช้าเลย แต่ที่กังวลคือ คุณหมอแนะนำให้ทำหมันเลย เพราะท้องนี้คือท้อง2 แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ทำหมันเลยตอนผ่าคลอด เจ้บมากไหมค่ะตอนฟื้นตัว ตื่นเต้นกว่าผ่าคลอดพรุ้งนี้คือทำหมันไปด้วย กลัวไปหมด?

1 ตอบกลับ

ที่ทำงานบอกทำพร้อมผ่าคลอดดีกว่าทำแยก ทำแยกเจ็บมาก แต่ถ้าผู้ชายทำสิไม่เจ็บ แต่ผู้ชายไม่ค่อยยอมทำ