ผื่นขึ้นมีรอยซ้ำไม่หายอันตรายไหม

38 วิคคุณแม่บ้านไหน มีอาการแบบนี้บ้างค่ะ 1.มีผื่นขึ้นตามแขน ขา หน้าท้องเป็นผื่นเล็กๆเหมือนผื่นพดร้อนบ้างไหมค่ะ 2.มีรอบซ้ำตรงข้างๆๆขาหนีบ เกิดจากอะไรค่ะ แบบนี้จะมีโอกาสครรภ์เปนพิษไหมค่ะ

ผื่นขึ้นมีรอยซ้ำไม่หายอันตรายไหม
1 ตอบกลับ

หายไวๆนะคะ ผื่นขึ้นแล้วทำไมถึงมีรอยช้ำ ตามด้วยคนคะ.. 🤰🎈

5y ago

ไม่รับเหมือนกันค่ะ