JUSTASKING😁

38 weeks pregnant. Still no sign of labor. Any suggestion on what to do mommies?

9 Replies

38 weeks and 4 na ako now pero medyo naninigas at sumasakit na puson ko. Di ko alam kung sign ba yun or what.

4y ago

Kinakausap ko na nga si baby na lumabas na haha ang likot pa rin kasi.

Mote squats at lkad po.. Wag din puro higa kasi mas lalo ytataas c bby

4y ago

Super walking at squat na ako mommy. Hindi rin po ako mahilig humiga hehe

Usually pag 39 saka nagkkaron ng sogns

same tayo sis, 38 weeks na ko today

4y ago

Sana makaraos na tayo

Lakad lkad lang lagi.

More lakad and squat mommy

4y ago

Praying🙏😇

Mag lakad-lakad sis.

4y ago

Yes po yan ginagawa ko everyday

Kin ka pineapple

4y ago

Ok mommy. sana mag work at makaraos na din