Ano po kaya itong lumabas na discharge saken? Kasama po sya ng ihi

38 weeks pregnant po ako at ngayong umaga lang po, umihi ako then may lumabas pong ganan. Tho may nalabas na talaga sakin na ganan na discharge pero hindi buo at medyo liquid sya. Hindi din po ganan kadami. Gusto ko lang po malaman if sign na po ba ito na malapit na ako mag labor? Nahihirapan na din po kasi akong matulog pag gabi. Please po sana may alam po kayo about dito

Ano po kaya itong lumabas na discharge saken? Kasama po sya ng ihi
2 Replies

opo sign na mlpit na po yn palatandaan po Dyan ung tyan nyo pandalas Ng pagtigas.. inoorasan po iyon..

2y ago

Thank you po. Sabi din po ng nanay ko, nag babawas daw po kaya ganan

di pa po, blood po dapat