38 weeks pregnant. Hello mga mommies. May tanong lng po ako. May discharge po kse na lumabas sakeng kaninang umaga kulay brown. Then lagi na po matigas ung tyan ko minsan masakit na den mga balakang ko tsaka puson ko. 2cm na po ako may nireseta saken OB ko na gamot primrose oil. Malapit napo kaya ako manganak? Tsaka dahil lng ba sa gamot kaya may discharge na lumabas saken?

1 Reply

pwede po mamsh,same case po nung nag take ako ng primrose saka ako nag discharge ng mucus .. observe lang mamsh