Hi po ask ko Lang po ano pwede hair treatment na safe for pregnant women? Sobrang dry po Kasi hair q

#38 weeks preggy

4 Replies

ganyan din aq my kaya ngayon salitan ang ginagawa ko.. ngayon maliligo tas bukas hahalf bath half bath muna para makalabas muna ung natural oil ng hair natin.. need ngalang magtiis😁 d aq lumalabas gaano sa room pag sched ng halfbath ko.. nakaaircon kasi kami so iwas pawis sa anit.. grabe din kasi ung dryness ng hair ko nun

bili ka gata ng niyog gawin mo hot oil

Babad mo lang sa conditioner

Yung gata po ng nyog