38 weeks preggy may mucus plug

,38 weeks preggy team april mga mie normal lang po ba ito.

38 weeks preggy may mucus plug
11 Replies

bloody show po.. balik po kayo for ff up..mag IE na po sila nyan sa inyo titignan if nag uumpisa na mag open po cervix ninyo

12mo ago

maraming salamat po mie❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏🙏🙏 godbless u

ano ginawa mo mi? same case tayo eh 38 weeks, puro ganyan na rin nalabas. wala namang masakit haha

1y ago

hindi pa rin mi 😂

pa ob ka na mi kasi pag matagal pa walang pain iiinduce ka na nyan

1y ago

wla nga akong nararamdamang pain mie 4 cm na

Mucus plug yan mhie. sign na manganganak kana. Goodluck po🙏

1y ago

hi mie 4 cm naku pero bakit wla parin pain na nararamdaman

ganyan din akin mi! pero wala namang pain

malapit ka na manganak mhie pag lumabas na mucus plug

1y ago

may number ka po ba ni ob mo, u shud consult her po para malaman nio po if need nio na pumunta sa hospital.

sign of labor na yan mi, goodluck mi.❤️

12mo ago

worry lang kasi ako hehe wlang nararamdaman daig pa may anethesia......

wala panga akong pain mie

nanganak kna po mie?

nanganak ka na mi?