Blood discharge

38 weeks po aq today EDD july 22 hi po mga mommies sana may makapansin mejo worried lang po aq kasi every morning may spotting po aq no sign of pain po or labor sadyang masakit lang po ung balakang at likod pati sa pelvic area masakit na dn npapadalas na dn ang leg cramps ngstart po spotting ko nung sunday morning after naman nun maghapon ng wala then tuesday ulit same after nun umaga mghapon ng wala tapos po today thursday morning meron ulit mas Red Na sya nandischarge pero after nun wla naman na ulit active po aq kasi may toddler pa ko and aq lahat gawaing bahay normal lang naman po un no? or need ko na mag patingin ? nag ask n ko pra if ever d masayang pag punta ko ospital malayo dn po kc sa amin ei salamat po

1 Reply

Best to contact your health care provider/OB GYN by phone. July22 po ang EDD pero upto 40 weeks po or sa iba 42 is okay naman raw. Depende po talaga sa kalagayan ninyo kaya po best to contact doctor. Ingat po kung malayo po sa hospital at kung maulan dyan.