Sign na ba?

38 weeks now. Sign na ba ng labor yan? Almost one week na ding nag tatake ng EPO, Buscopan and Malunggay capsule. July 16 EDD via UTZ. FTM here. Thank you.

Sign na ba?
2 Replies

Kung tuloy tuloy na po ung contractions nyo sign n po un nga labor.. kc aq my ksma pang blood pero di pa dw labor un dhil di pa ng tutuloy tuloy ung pg skit kya pinauwi pa rin aq kht 3 cm na din aq.. 38 weeks n dn aq..

4y ago

Tuloy tuloy pero nawawala. Yung puson ko parang hinihila. Yung pempem ko parang paga. Yung balakang ko sumasakit at nawawala din. Di ko alam kung mataas lang ba pain tolerance ko at para sakin ee normal lang sya.

yes po. go to hosp na sis