1cm 38 weeks

38 weeks nko today mga mamsh. Pinagtetake ako 3x a day ng 1000mg ng primrose. Mapapabilis po kaya non pag taas ng cm ko? :) ano mas maganda oral or insert? gustong gusto ko na makita si baby 🥰 bukod pa sa walking, squats and pineapple any suggestions pa po? Thank you :) #1stimemom #firstbaby #advicepls

5 Replies

Mabilis lang po if sasabayan ng walking. As in mahabang walking. Ako po 1wk palang nagtake ng primrose 2x a day lumambot at open na ng konti ung cervix. 40wks na po ako today.

oral sakin mamsh. di ko kaya yyng insert hehe. pinakuluan ginger po mamsh. yung squats po talaga mamsh laking tulong po talaga.

Nagtetetake din po ako ng primrose. 1 week na bukas.

yes po