may lumabas na saking mucus plug

38 weeks na ako at 2cm na ako bakit ang tagal ng pag bukas ng cervix ko

2 Replies

Ok lang yan momsh, don't pressure yourself. Ako nga ee 41weeks & 5days nung nag 3cm by 9 am, taz nung gabi pa nanganak. Almost 2 days na akong nilalabasan nun ng tubig sa pempem ko but God is good naman, nakaraos din ng normal khit nahirapan😅😇

5y ago

Kinabahan din po kasi ako sa sinabi ng ob ko eh sabi nya dapat daw po manganak na ako within dis week nung sunday pa po kasi open ang cervix ko baka magkainfection ako if matagal pa ako manganak pinainum nadin ako ng prime rose di naman tumatagal contraction ko kaya nawoworried ako momsh,

Search ka sa youtube ng exercise na pwedeng gawin, tapos gayahin mo yon 😁

5y ago

Ah ok salamat sa pagresponce momc