4cm

38 weeks na and 2 days ng 4cm. May discharge na parang sipon. Then paminsan minsan ang pagsakit ng puson at balakang. Pero madalas sa may puson bandang kaliwa na feeling ko gumagalaw si baby dun. Malapit na kaya ako manganak?TIA

10 Replies

Ako mommy march5 pa due date ko.. Pero na nganak na ako nung feb20 5:34am.. Isang oras mahigit lang ako ng labor at hindi ko nga alam na nag lalabor na ako ng gumising ako ng 3:40am pag dating ko sa ospital mag 5am nayun 8cm na pala agad kaya di ako gaano na hirapan sa labor .. Wala rin kasi ako discharge nun 38weeks sakto lumabas si baby .. Sana makaraos narin kayo mga mommy

4y ago

Di rin naman natin masisi si yung hubby mo ganun tlg mga reaction ng mga ibang daddy 😁😁

Mommy ano po ginawa nyo? 38weeks na dn ako and no signs of labor parin. Nag wwalking ako araw araw 40mins-1hour, akyat baba atsaka squats, panay kain dn ako ng pineapple at inom ng pineapple. Ano po sekreto momsh?? Please share 😭😭

Same tayo sis may mga mucus plug nako pero no hilab pa and dko alam kung ilang cm nako last chck up kp kse 1cm padin

38weeks and 4 days at nung friday 1cm pero wla pa kht anong discharge..

Yes sis mlapit na yan... Try to contact ur OB Kung ano gagawin mo po

be prepare n momshie..nagcoconstract na c baby.

Mainam punta kna po kung san ka manganganak

Go to nearest hospital momsh.

Malapit na po 🤗🤗

Opo malapit na po yan.