38 weeks

38 weeks n po ang tyan ko ngayon pero mataas ang bp ko,140/90 pano b bumaba wng bp para maiwasan ko n macs..tnx

5 Replies

Same tau momy,37weeks aq tumaas bp q last check up q nung sat.bnigyan aq gamot methyldopa,,1week monitoring aq dis week.iinom gamot kpg tumaas uli den punta n sa e.r.kpg d bumba.thanks God ngnormal nman sna tuloy tuloy na.uq mcs...

5y ago

Thanks sis! Ganyan din BP ko pero i am still on my 2nd trimester. Kaya pinapainom ako aspirin. Hope you have a safe delivery sis.

grabe ba manas ng paa mo momsh?? bka mtulog ka sakin na ng eclampsia kaya na cs ako last feb 23.. 39 weeks ko un

Mag methodolpa ka sis un reseta ob ko tpos may pinatak pa siya sa ilalim dila ko

pls see your ob and mukhang may gestational hypertension ka

Iwas daw po sa mga maalat 😇