Need help po!

38 weeks😊 May 6 po sya nag start na may watery discharge ako na may kasamang blood stains na konti lng and white blood until now.. Worried lng po ako kung bakit until now may watery discharge parin po ako,nagnanapkin nalang ako kase pag hindi, lagi ako magpapalit ng underwear kase mababasa tlga sya. #advicepls #1stimemom Thank you po

2 Replies

Hindi kaya naglileak na ang water bag mo mommy? Pa check up ka na po.

nakapag pa check up na po kayo?