Advice please

38 weeks and 6 days pero 2 weeeks na mahigit 1cm parin ako 😔 ginawa ko na po mag inom nang pine apple maglakad sa umaga at hapun at squat at yung pag insert nang evening primrose sa pwerta at pag inom pero wala padin any advice please takot ako ma CS #advicepls #1stimemom #pregnancy

14 Replies

depende lang kasi yan sa nagbubuntis at kung kailan talaga lalabas ang bata ,dahil kung gusto niya na lumabas lalabas talaga yan baka gulatin ka pa. friend ko 38 weeks lang siya nangank ,iba naman inabot 39 to 40 depende lang talaga kaya wag masyado ipilit, gawin mo maglakad lakad ka lagi exercise lagi squat lang ganon.

nood k s youtube sis...may exercises dun pra mapabilis ung pg buka...dun din ako nkakuha ng ideas..kya hndi ako nhirapan s 3 kong kids..ngaun ganun p rin ang gingwa k khit n 6 months plang ako..

Same tayo sis stock parin sa 1cm, may lumalabas nang parang sipon na may kunting dugo pero wla paring contractions.. 39 weeks and 5 days na ko.. Puro paninigas lang at pananakit ng balakang

39 weeks na po aq and nasa two weeks na 2cm at wlang progress.. Nka eveprime rose na nga for more than two weeks..

ag pnganay dw naabot p dw tlga ng 40weeks hinty hinty k ln momsh llbas at llbas din yan tiwla ln po ky God😁

3y ago

sana nga po pray lang ako ng pray 😩

same here 38weeks and 6days ndn .. nahilab at naninigas na tyan ko pero bakit ganun hnd nagtutuloy tuloy ...

3y ago

same po tayo. 😅 july 10 edd.

38 weeks 6 days, no sign of labor, closed cervix. puro paninigas ng tyan 🥲

pag puba last baby mo na.pwedi puba pa cs na para Isang operation nlang

3y ago

yes mamsh, pwede po yun sabay ligate na if ayaw nyo na masundan yung bunso ninyo.

2cm please any tips para madagdagan yung cm 😩

3y ago

evening primerose mommy pasok lng sa pwerta mo

Same here... No sign of labor tlaga..

3y ago

39 weeks na po at more than 2wiks ng nasa 2cm lahat ba din ginawa q na.. Yesterday check up q pero sabi ni doc nothing to wori nman at lalabas dn tlaga c baby pag gusto na and ok nman dw po water q..