VOMITING BACKPAIN AND ACIDITY

38 weeks and 6 days na ko guys. Any remedy para sa pagsusuka at backpain sobrang hirap. Kung kelan kabuwanan dun pa susumpungin nakakapang hina .. hays sana makaraos na....

2 Replies

Same momsh, sana makaraos na tayo. Marami pa tayong titiisin hayss. Inom ka momsh ng salabat dun nawawala ang paninikmura ko eh.

salabat or lemon juice para sa pagsusuka mo. para sa backpain naman light yoga sis at tamang posture pag naupo at natayo ka