???

38 weeks & 4days kagabi nasakit na puson ko nawala nmn kanina sumasakit nnmn . pero wala pako discharge na may dugo na kasama . nag lalabor naba ako nento . ano kaya mainam na gawin para mag tuloy tuloy na sya ?

???
1 Reply

more on squats and walk po kau. yung pag sakit baka nag oopen n po cervics nio po. pag nag hihilab na ang tyan pag naka rest po kau (nakahiga) then 5-10 mins po ang interval, yun na po ang active labor. be aware lang din po sa paglabas ng mucus plug and pag putok ng panubigan