Baby is out!

38 weeks and 4 days 4 AM start ng labor ko 9+ AM nailabas ko na si baby 🥹 2.9kg Sobrang sakit normal delivery po ako pero worth it naman yun lang sobrang sakit ng tahi mga mieh tas konti pa gatas ko wawa tuloy si baby laging nakukulangan ☹️Any tips po para lumakas ang milk? Inverted din kasi nipple ko 😩

2 Replies

flat yung nipples ko, nagpump2 ako para lumabas or maging pointed yung nipples. Search mo rin po paano yung pg assist mo sa breast mo para di mahirapan si baby. Unlilatch po ni baby para dumami gatas