inip n ky baby

38 weeks and 4 days still no sign of labor😭😭. effective kya ung mga exercise s youtube n nkkainduce dw ng labor?😂 a friend of mine suggested n itry ko kso mejo worried lng aq hnd kya bad ky baby yun? gng anong week b mssabi n overdue n c baby. ska hnd n sya mlikot nninigas nlng tyan ko pminsn2 bmbukol nlng sya wla n ung kgaya n prang me isda k s tyan n kislot ng kislot😂😂 paadvise po

1 Reply

Okay lang naman po mag exercise. Advice din po ng iba para mas mabilis o hindi daw po mahirapan mag labor. Pero be careful na lang din po

Related Articles