Masakit na IE

38 weeks and 4 days. Natatakot talaga ako pag tuwing i IE ako. Napakasakit kase tapos habang nag IE yung ob ko, may tinatanong pa! Di ako makapag focus sa tanong at sa IE HAHAHAHA ang sakit kase. Sino same experience? Until now close pa daw cervix ko :( sana makaraos na ko. #firstbaby #1stimemom

33 Replies

tinanong ko yung OB ko kung masakit ang IE kasi first time ko sabi nya masakit since first baby . wala kaming contact ng hubby ko since nalamang buntis ako so expected ko tlga masakit na masakit but nung ininsert na yung daliri for ie sabi ng OB ko hinga malamin yes may kirot pero tolerable naman kasi kakapain tlga yung cervix e