Masakit na IE

38 weeks and 4 days. Natatakot talaga ako pag tuwing i IE ako. Napakasakit kase tapos habang nag IE yung ob ko, may tinatanong pa! Di ako makapag focus sa tanong at sa IE HAHAHAHA ang sakit kase. Sino same experience? Until now close pa daw cervix ko :( sana makaraos na ko. #firstbaby #1stimemom

33 Replies

38weeks din po ako, sarado padin cervix ko pero di naman masakit nung inIE ako. Sana makaraos na 😅🙏

pag inaIE ako ng midwife ko sinsabe nya mas malaki ung lalabas kc baby hehe wag dw ako mtakot kc ung IE daliri lng

3y ago

goodluck momsh.. godbless..

ako din sarado padw cervix ko nung na IE ako nung April21 , Ngayon kaya momsh posible kayang open na cervix ko?.

skin dn 38weeks and 4days finger tip plng ung na IE aq..anu po ibg sbhn nun..May 10 Edd sna mkaraos narn.

kahit huminga ka ng malalim tipong gusto mong manakit ng nasa harap mo 🤣🤣🤣

3y ago

tapos sobrang easy lang sabihin ng OB na sorry 😔

kelan po due date nyo mumsh? same po sarado pa cervix ko 38 weeks dn pi me

nakakatrauma talaga un i.e lalo na kapag lalaki un naga i.e sau masakit talaga

3y ago

sakin maamsh babae pero masakit pa din

Nung na-IE po ako at 36weeks, di naman masakit. Naiihi lang yung feeling ko.

3y ago

dinidiin kase yung akin masakit talaga hahaha

meron tlgang pg ng ie is masakit,meron nman na soft cia..

Parang natakot naman ako dito 😅 sa 4 ie na daw ako

3y ago

wag ka matakot mamsh. hahahaa! masakit talaga sya pero after naman parang wala lang. dinidiin kase nila