should i worry?

38 weeks and 4 days nako. Kakcheck up ko lang last tuesday.. no sign of labor padin, sbi ni ob close cervix pako. At ang tigas tigas pa ng muscles ko. In i-e nya ko sobrang sakit at kahit bungad palang sobrang hapdi na.. kakatakot baka ma cs ako.

2 Replies

may possibility nga po macs ka pero trymo po magwalking. at pineapple juice baka sakaling bumuka cervix m

try nyo po magwalking at squat.. may mga exercise po sa youtube pang preggy.