Sana may makapansin

38 weeks and 4 days 4-5cm na daw po ako ano po Kaya mabisang pamapahilab?? #firstbaby #1stimemom #1stpregnnt #theasianparentph #1stbaby

2 Replies

Di pa kayo inadmit mamsh? Kasi same situation tayo. 38 weeks and 3cm tas 1st baby din. Ang ginawa ng ob ko, inadmit na ko tas dun niya pinutok panubigan ko tas ayun saka lang humilab tiyan ko.

Hindi po ako inadmit Sabi wait ko na Lang daw po humilab sa lying in po ako eh