#team october

38 weeks and 3 days ,still waiting sa paglabas ni baby,nung 35 weeks ako pinainom ako prim rose hangang 2 weeks tapos tinigilan kona po ,may posible pubang mangyare dahil tinigilan ko ung primrose?pa help po thank u sa makaka sagot

#team october
1 Reply

Team October rin ako, 38 weeks to be exact today, mommy! Ininform mo na ba OB mo na tinigil mo yung primrose oil? Pampalambot kasi ng cervix yun. Try mo rin maglakad lakad at mag exercise para mapadali ang labas ni baby.