38 weeks pregnant

38 weeks and 3 days pregnant. Stock 2cm parin any advice po para mapataas pa lalo yung cm nagluluya na po ako everyday any recommended po para makapag labor na thankyou sa mga sasagot.

8 Replies

sa youtube po.meron bodyfit by amy 10minute labor inducing workout yan po ginawa ko everyday kaso hindi ko talaga kaya 10minutes pero effective talaga siya..

dont be too excited mommy na tumaas ang cm.. pag si baby po ay lalabas na lalabas yan kahit wala kang gawin💓😍 but advance congrats po 💖

Inom po kayo ng coke with raw egg. Ganon pa turo ni mama sa cousin ko nung nanganak sya. Effective nmn po agad sya ng 10cm. Ehe.

walking po mommy and do exercises for preggy moms. you can search po sa youtube. Talk to your baby also 😊

walking, squatting, sex with daddy para mapabilis po.

Sex, squat, pineapple, grapes, walking

walking, squatting and sex🤗

lakad lakad ka po