Cervix

38 Weeks and 3 Days Pero Close Cervix Pa Dn, Ano Kaya Maganda Gawin Para Mapabilis Pag Open Ng Cervix ?? EDD:August 18 Hi Sa Mga Team August Jan ! 😊 Makakaraos Dn Tayo! Tiwala Lang Kay Lord 😊

28 Replies

Same tayo aug. 18 din., pero may spoting na ako.

4y ago

MapapaSana All na lng tlga ako.

Parehas po tayo august 18 din po ang duedate ko.

I feel you, 39w4d but no signs of labor😔

4y ago

Hays. Sakin madalas na sumuksok c baby sa cervix kaso close pa.

ANO PO BANG PINEAPPLE ANG DAPAT INUMIN?

4y ago

Delmonte pineapple juice iniinom ko mamsh, pero close cervix pa dn.

same tayooo. ambalak nio po? hehehe

4y ago

hahaha mejo matagal pa nman po, hirap lang na ma overdue. 😅 goodluck po sa atin! sana makaraos na po tayoooo. 😇😇🤣

Papaya po.. Pineapplle

Try unripped papaya ..

fresh pineapple po

4y ago

Un nga po mamsh madalas naman ako kumain ng pinya, at uminom ng pineapple juice pero wala pa dn tlaga ee.