cervix...

38 weeks and 3 days na poh aqong preggy tanong q lng poh pano moh poh malalaman na bukas na ang cervix moh? sa panahon poh kc ngaun puro hula at tanong nlng talaga ung magagawa natin dahil di makapunta ng hospital for prenatal check up dahil sa umiiral na quarantine at takot narin poh na makasagap ng sakit...

1 Reply

Since hindi ka po ma IE. Malalaman nyo nalang po na open na cervix if may discharges na po kaya like the mucus plug

Related Articles