close pa din, ano dapat gawin?

38 weeks and 3 days na po ako pero close pa din?, araw at gabi masakit balakang at puson ko. Naglakad lakad naman ako at squat, due date ko september 30.

10 Replies

Dear, andyan ba si partner mo? Ipasundo mo na. Nkakautulong un bumuka at lumambot ang cervix

5y ago

Wag ka po matakot dahil safe pa rin po si baby kahit magdo kau ni hubby ngaun. Recommended nga yan pang induce ng labor naturally. https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally/web-view?utm_source=search&utm_medium=app